Blur Busters Forums

Who you gonna call? The Blur Busters! For Everything Better Than 60Hz™ Skip to content

Top 3 sản phẩm đồng hồ treo tường gỗ HCM không thể bỏ qua

Everything about displays and monitors. 120Hz, 144Hz, 240Hz, 4K, 1440p, input lag, display shopping, monitor purchase decisions, compare, versus, debate, and more. Questions? Just ask!

Top 3 sản phẩm đồng hồ treo tường gỗ HCM không thể bỏ qua

Postby Jill D Holloman » 13 Mar 2019, 11:02

Tại thành phố Hồ Chí Minh, không biết có một văn hóa nào đó về giờ giấc mà bất cứ khách hàng nào đến với Minh Tường cũng đều rất chú trọng vào từng sản phẩm đồng hồ. Chúng tôi nhận thấy khá rõ sự quan tâm và chú trọng của khách hàng, do đó Minh Tường đã không ngừng đưa nhiều sản phẩm đồng hồ treo tường đẹp dành riêng cho khách hàng khu vực này với hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu vô cùng khắt khe của các bạn. Chúng tôi đã đưa ra top 3 loại đồng hồ treo tường gỗ HCM mà chắc chắn các bạn sẽ ưng ý.

Đồng hồ Rhythm CMG292NR06
Nếu như có ai đó hỏi chúng tôi về một chiếc đồng hồ không có nhược điểm thì chắc chắn câu trả lời của chúng tôi là chiếc Đồng hồ Rhythm CMG292NR06. Tại sao? Nói về chiếc đồng hồ mã CMG292NR06 này, chúng tôi quả thực không hề tâng bốc một chút nào bởi sự thực, nó quá tuyệt vời, từ cách mà nhà sản xuất lắp ráp tới thiết kế được hình thành của nó.

Đồng hồ Rhythm CMG292NR06 là sản phẩm có dạng mặt tròn truyền thống, thế nhưng chính chất liệu bằng gỗ cùng với thiết kế siêu sang của nó đã khiến cho nhược điểm của sự truyền thống trở thành chính ưu điểm của nó. Sự kết hợp giữa phong cách mặt tròn truyền thống với chất liệu gỗ cùng thiết kế sang chảnh đã khiến không ít người mua hàng đổ gục khi nhìn thấy.

Đồng hồ Rhythm CMG292NR06
Bên cạnh đó, sản phẩm còn có kích thước khá lớn. Đường kính mặt lên tới gần 60 cm. Có lẽ, sản phẩm này được thiết kế chỉ dành riêng cho những tay chơi đồng hồ cũng như được thiết kế dành riêng cho những không gian nhà ở cực sang trọng và rộng rãi. Sự góp mặt của chiếc đồng hồ này trong không gian nhà ở của bạn nhất định sẽ làm không gian trở nên độc đáo hơn bao giờ hết.

Image

Đồng hồ Seiko QXC223Z
Không chỉ có thương hiệu Rhythm mới được nhiều người mua hàng quan tâm mà trên thị trường thương hiệu Đồng hồ Seiko cũng thu hút được không ít khách hàng. Cả Rhythm và Seiko đều là những thương hiệu nổi tiếng, thường xuyên cho ra đời những mẫu đồng hồ treo tường gỗ HCM độc đáo.

Trong khi chiếc đồng hồ treo tường gỗ HCM mã hiệu CMG292NR06 là đại diện tiêu biểu cho thương hiệu Rhythm thì chiếc đồng hồ mã hiệu QXC223Z cũng tỏ ra không hề kém cạnh khi đại diện cho thương hiệu Seiko.

Đồng hồ Seiko QXC223Z
Sản phẩm này có kích thước khá nhỏ nhắn chứ không to như người anh em CMG292NR06. Kích thước dài x rộng x dày của chiếc đồng hồ này tương ứng 28 x 20 x 7 cm. Nó hoạt động bằng năng lượng Quart và được bảo hành chính hãng trong vòng 36 tháng. Mua sản phẩm này tại Minh Tường, bạn còn nhận được thêm khá nhiều chương trình khuyến mãi khác.

Đồng hồ Howard Miller 613-637
Tỏ ra không hề kém cạnh với đàn anh, đàn chị, chiếc Đồng hồ treo tường gỗ HCM Howard Miller 613-637 cũng được không ít khách hàng quan tâm. Sản phẩm có kích thước dài x rộng x dày tương ứng 85 x 37 x 17 cm. Khác biệt so với hai sản phẩm trên, chiếc đồng hồ Howard Miller 613-637 này hoạt động bằng cách lên dây cót thô sơ và là một chiếc đồng hồ dạng dài hình chữ nhật.

Đồng hồ Howard Miller 613-637
Sản phẩm có xuất xứ tại Mỹ, chất liệu gỗ siêu cao cấp và độ bền thì không thể tuyệt vời hơn. Bên cạnh đó, chiếc đồng hồ này còn có thể phát nhạc, trong đó có 3 bài hát cổ điển được tích hợp vào đồng hồ là Westminster, Whittington và St Michael.

Hiện tại, cả 3 sản phẩm trên đều có mặt tại cửa hàng trưng bày của Minh Tường và được nhiều khách hàng ưu ái. Số lượng sản phẩm không nhiều, do đó nếu như bạn có nhu cầu sở hữu thì hãy nhanh tay ấn vào đường dẫn khám phá ngay thông tin ở đây và liên hệ với chúng tôi qua hai hệ thống phân phối và cung cấp đồng hồ treo tường chính hãng của Minh Tường để có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất cho ngôi nhà của bạn nhé!
Last edited by Jill D Holloman on 18 Apr 2019, 10:56, edited 1 time in total.
Jill D Holloman
 
Posts: 1
Joined: 13 Mar 2019, 10:56

Re: premium ama

Postby Chief Blur Buster » 16 Mar 2019, 19:14

I presume your artifacts change too, see LCD Overdrive Artifacts.

Sometimes there are monitor firmware bugs that makes a monitor forget the setting.

What is the firmware version of your BenQ monitor?
Head of Blur Busters - BlurBusters.com | TestUFO.com | Follow @BlurBusters on Twitter

       To support Blur Busters:
       • Official List of Best Gaming Monitors
       • List of G-SYNC Monitors
       • List of FreeSync Monitors
       • List of Ultrawide Monitors
User avatar
Chief Blur Buster
Site Admin
 
Posts: 6058
Joined: 05 Dec 2013, 15:44


Return to General — Displays, Graphics & More

Who is online

Users browsing this forum: laurits and 4 guests